05/09/2024 | 20:18:55

Niềm vui ngày khai giảng năm học mới 2024-2025

Sáng ngày 5/9, trường THPT Ứng Hòa B tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025, Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Chương trình Lễ khai giảng bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các em học sinh của các khối lớp.

Trong diễn văn khai giảng, Thầy giáo Ngô Đại Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 202- 2024. Năm học vừa qua là năm học để lại những dấu ấn đặc biệt xuất sắc của thầy và trò nhà trường trên các phương diện: giáo dục văn hóa,  thể dục - thể thao - văn hóa văn nghệ.

Với những thành tích đạt được, thầy Hiệu trưởng đề nghị các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh thắp sáng hơn nữa ngọn lửa của khát vọng chinh phục tri thức trong năm học mới. Đặc biệt cần bám sát chủ đề năm học để thích ứng tốt với những đổi mới về chương trình, sách giáo khoa, đáp ứng được những yêu cầu của giáo dục trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là cách để thầy và trò nhà trường viết tiếp, làm dày thêm trang vàng truyền thống của mái trường THPT Ứng Hòa B.

Trong Lễ khai giảng, tập thể thầy và trò trường THPT Ứng Hòa B đã được đón nhận tình cảm quan tâm ân cần của các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách mời, đại diện phụ huynh học sinh nhà trường và cựu học sinh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Thầy/Cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh khối 10

Tập thể Hội đồng giáo dục nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Lễ khai giảng năm học 202- 2025 đã diễn ra ngắn gọn, trọng thể và đầy khí thế. Tiếng trống khai trường đã được gióng lên và âm vang còn lưu trong lòng các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô, cán bộ, nhân viên và các em học sinh tham dự.