25/05/2023 | 12:05:05

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 25/5/2023, thầy và trò Trường THPT Ứng Hòa B đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tại buổi Lễ, cô giáo Mai Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết năm học, nêu bật những thành quả tích cực của cả thầy và trò đã đạt được. Đồng thời cũng thẳng thắn đánh giá, nhìn nhận lại những hạn chế, thiếu sót trong suốt một năm học vừa qua. Từ đó đề ra quyết tâm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ giáo dục trong năm học tiếp theo.

Với những thành tích đã đạt được trong năm học, nhiều thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh của nhà trường đã được vinh danh và khen thưởng xứng đáng tại buổi lễ.

Các Thầy giáo - Cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên giỏi năm học 2022 - 2023

Các Thầy giáo - Cô giáo đạt danh hiệu "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"

Buổi Lễ Bế giảng cũng là cơ hội để các em học sinh lớp 12 niên khóa 2020 - 2023 tri ân, cảm ơn những tình cảm, công lao dạy bảo, dìu dắt của các thầy cô giáo giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường trong suốt quãng thời gian học tập, rèn luyện tại mái Trường THPT Ứng Hòa B thân yêu. Trong không khí xúc động ấy, các thầy cô giáo và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường cũng đón nhận tình cảm của tất cả các em học sinh khối 12 và gửi tới các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhà trường mong mỏi, hy vọng tất cả các em sẽ may mắn, thành công trong bước đường tương lai của mình. Và hãy nhớ! Ứng Hòa B là kí ức đẹp đẽ, là thanh xuân rực rỡ của mình. Và mai này, dù làm gì? Ở đâu? Các em hãy luôn tự hào mình là học trò của Ứng Hòa B. Ứng Hòa B là nơi các em tự tin cất bước ra đi và cũng sẽ luôn rộng mở, yêu thương chào đón các em hạnh phúc trở về....❤️❤️❤️

Buổi Lễ Bế giảng năm học 2022 - 2023, còn là dịp nhà trường tổ chức Lễ chia tay trọng thể thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Sáng về nghỉ chế độ, sau gần 40 năm thầy cống hiến, đóng góp hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Trong đó, tròn 10 năm cuối sự nghiệp thầy gắn bó, cống hiến cho sự phát triển giáo dục của Trường THPT Ứng Hòa B.

Tập thể Giáo viên - Nhân viên trường THPT Ứng Hòa B

Thầy giáo Ngô Đại Thắng - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Cấp ủy, BGH, Hội đồng Sư phạm cùng toàn thể nhà trường đã có bài phát biểu tri ân sâu sắc gửi tới thầy giáo Phạm Văn Sáng tại buổi Lễ. Chắc chắn rằng các ban ngành - đoàn thể, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh nhà trường sẽ luôn trân trọng, ghi nhớ công lao, đóng góp to lớn của thầy đối với sự phát triển giáo dục của nhà trường trong suốt 10 năm qua.

Thầy Ngô Đại Thắng tặng hoa chia tay Thầy Phạm Văn Sáng về nghỉ hưu

Tổ Toán - Tin

Tổ Lý - Hóa - KTCN

Tổ Sử - Chính trị - Ngoại ngữ

Tổ Sinh - Địa - Thể dục

Tổ Văn

Tổ Hành chính

Đại diện hội Phụ huynh nhà trường

Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh xin kính chúc thầy về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống! Và mong rằng thầy dù nghỉ hưu sẽ vẫn luôn quan tâm, theo dõi, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong tương lai.