23/06/2023 | 21:11:50

Thưởng nóng cho học sinh đạt Thủ khoa Đánh giá Tư duy đợt 1 của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường THPT Ứng Hòa B nằm trên mảnh đất của quê hương Khu Cháy anh hùng, nối tiếp truyền thống yêu nước của cha ông và truyền thống hiếu học của Nhà trường, năm học 2022-2023 các em học sinh của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trong đó tiêu biểu nhất là em Nguyễn Xuân Duy Thắng (học sinh lớp 12A1) đạt giải Nhất môn Vật Lí kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố và đạt Thủ khoa Đánh giá Tư duy đợt 1 Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2023. Với thành tích này, em Nguyễn Xuân Duy Thắng trở thành thủ khoa đại học thứ 6 của nhà trường từ năm 2010 đến nay.

Để chúc mừng và vinh danh thành tích mà em đã đạt được, sáng ngày 23-6, tại Trường THPT Ứng Hoà B, trước sự chứng kiến của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và đại diện gia đình em Nguyễn Xuân Duy Thắng, đại diện lớp 12A Khoá 1996-1999.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện lớp 12A khoá 1996-1999 bày tỏ mong muốn trao tặng cho em Nguyễn Xuân Duy Thắng sớm nhằm khích lệ tinh thần học tập cũng như muốn được lan tỏa tấm gương này tới tất cả các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới cũng như các thế hệ học sinh sau này.

Thầy giáo Đoàn Văn Huy đại diện lớp 12A lên tặng quà và hoa

Đại diện lớp 12A Khoá 1996-1999

Thầy giáo Ngô Đại Thắng- Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã trao thưởng nóng cho em học sinh Nguyễn Xuân Duy Thắng.

Thầy giáo Ngô Đại Thắng- Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường chúc em Nguyễn Xuân Duy Thắng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đồng thời nhắn nhủ đến các em của lớp 12 nói riêng và các em học sinh của Trường THPT Ứng Hoà B nói chung cố gắng học tập và rèn luyện đạt thành tích tốt nhất đem lại vẻ vang cho bản thân, gia đình, thầy cô và mái trường Ứng Hoà B thân yêu, xứng danh với Khu Cháy anh hùng.

Bà Ngô Thị Thái, Bà nội của em Nguyễn Xuân Duy Thắng cho biết: "Thắng là người cháu ngoan, rất tự giác trong mọi việc. Trong việc học em luôn chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để có nhiều thời gian học tập nhất. Trong buổi lễ hôm nay, gia đình rất xúc động, xin cảm ơn sự quan tâm và dạy bảo của các thầy cô, xin cảm ơn sự quan tâm động viên bằng vật chất và tinh thần của các thầy cô và của lớp 12A niên khoá 1996-1999".

Em Nguyễn Xuân Duy Thắng chia sẻ: "Em cảm thấy rất hạnh phúc và xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt nhất, không phụ lòng mong mỏi của Thầy Cô, gia đình và nhà Trường".

Dặn dò của Cô Mai Thị Hiền hiệu phó chuyên môn nhà trường và Cô Đào Thị Hồng Thi GVCN với em Thắng và cả lớp 12A1 nói chung.

Cô Mai Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô Đào Thị Hồng Thi - GVCN lớp 12A1

Em Nguyễn Xuân Duy Thắng là một trong những tấm gương hiếu học tiêu biểu của quê hương Khu Cháy, của mái trường THPT Ứng Hòa B. Qua buổi lễ trao thưởng này, nhà trường trân trọng cảm ơn các anh chị cựu học sinh, các mạnh thường quân, các Ban ngành đã quan tâm và khích lệ, động viên rất kịp thời đến hoạt động dạy và học của Nhà trường.

BGH, Cựu học sinh lớp 12A, Gia đình em Thắng và đại diện lớp 12A1 chụp ảnh lưu niệm