27/06/2023 | 18:45:04

TIẾP SỨC MÙA THI THPT 2023

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra từ ngày 27-29/6, tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, với tổng số 1.024.063 thí sinh đăng ký dự thi, riêng trường THPT Ứng Hòa B có gần 400 thí sinh tham dự kỳ thi.
Nhân kỳ thi THPT Quốc Gia, Huyện đoàn phối hợp hội chữ thập đỏ huyện ứng hoà hỗ trợ các em thi tốt nghiệp tại điểm thi THPT Ứng Hòa B 400 xuất ăn trưa/ buổi thi. Thí sinh ai có nhu cầu ăn trưa trong 2 buổi thi lên trường mầm non Đồng Tân ăn cơm miễn phí + nghỉ trưa tại đó.

Đội tình nguyện viên và Huyện đoàn Ứng Hòa chuẩn bị cơm trưa cho các em học sinh và phụ huynh ở xa.

Tin vui nối tiếp tin vui , Sư thầy Thích Đàm Đương trụ trì chùa Liên Hoa thôn Cao Xá tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT điểm thi Trường THPT Ứng Hoà B 32 thùng nước uống Lavie

Trong ảnh là đại diện nhà chùa trao tặng, Cô Vương Thị Huyền thay mặt nhà trường, các con học sinh chân thành cảm ơn quý Thầy.