Trường THPT Ứng Hòa B tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường THPT Ứng Hòa B tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10 - 2023

Nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2023). Trường THPT Ứng Hòa B đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Một số hoạt động chào mừng ngày 8/3

Hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữa 8/3. Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Ứng hòa B tổ chức một số hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên

Đội tuyển Việt Nam vừa giành Huy chương vàng đầu tiên Olympic Robotics thế giới (FGC).

Đội tuyển Việt Nam vừa giành Huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử tham gia giải đấu Olympic Robotics thế giới (FGC).

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" của Trường THPT Ứng hòa B 2018-2019

Hướng tới Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cụm Ứng hòa - Mỹ đức, hôm nay tại trường THPT Ứng hòa B Đoàn thanh niên trường THPT Ứng hòa B tổ chức một số hoạt động văn nghệ nhằm  tuyển chọn các  tiếp mục đặc sắc nhất  để tham gia Hội thi cấp Cụm sắp tới.

Ngày hội chuyên đề Stem

NGÀY HỘI CHUYÊN ĐỀ STEM