23/06/2023 | 21:11:50

Tình nguyện hè 2024

Thông báo quan trọng: Nhà trường thông báo tới tất cả các em HS lớp 12 có tên trong Danh sách dự thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Điểm thi THPT Ứng Hòa B (từ ngày 26 - 28/6/2024) nội dung như sau:
Thí sinh và người nhà thí sinh nào cần hỗ trợ ăn trưa miễn phí trong các ngày thi thì đăng ký và nhận phiếu ăn ngay tại khu vực bàn tiếp nước của Đội Thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi.
+ Điểm thi sẽ phối hợp với các ban nghành phát suất ăn miễn phí cho cả HS+người nhà nếu có nhu cầu trong 2 ngày 27 và 28/6.
+ Phòng ăn sẽ bố trí tại Hội trường có điều hòa của Trường mầm non xã Đồng Tân.
+ Đ/c: Thôn Mỹ Cầu, xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội (cách Trường THPT Ứng Hòa B khoảng 500m). Đội Thanh niên tình nguyện sẽ hướng dẫn thí sinh và người nhà cụ thể.
Sau khi ăn uống xong, thí sinh và người nhà sẽ được bố trí, sắp xếp nghỉ ngơi tại trường mầm non Đồng Tân để buổi chiều tiếp tục tham gia thi.
Trân trọng!