16/11/2023 | 21:44:08

Ngày hội chuyên đề Stem

NGÀY HỘI CHUYÊN ĐỀ STEM

Thực hiện yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới, các thầy cô giáo trường THPT Ứng Hoà B đã tích cực sử dụng các phương pháp dạy học mới phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Một trong những phương pháp mới là sử dụng Stem.

Trình diễn thời trang

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Lê Thị Thuý, các em học sinh đã được đóng vai làm Mc, làm hướng dẫn viên giới thiệu với bạn bè quốc tế về ngôi trường của mình, các e hóa thân là người mẫu .

Trải nghiệm nói tiếng anh

Trong cùng ngày, với sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân bộ môn Sinh học, các em học sinh được trải nghiệm làm sữa chua, tổ chức hội chợ ẩm thực.

Cô và trò làm sữa chua

Tổ chức ngày hội chuyên đề STeam là dịp để học sinh được trải nghiệm, thử nghiệm vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời qua đây còn giúp học sinh trao đổi, học tập phát triển năng lực, phẩm chất .