28/10/2023 | 21:37:35

Tổ Lí - Hoá - Kĩ thuật công nghệ tích cực thi giáo viên giỏi cấp trường

Nhằm tôn vinh những tấm gương nhà giáo dạy giỏi và nhân rộng phong trào thi đua dạy tốt - học tốt , các thầy cô giáo tổ Lí - Hoá - Kĩ thuật công nghệ đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Thầy giáo Lê Văn Giồng đang hướng dẫn học sinh trình bày sản phẩm thảo luận nhóm môn Công nghệ.

Với lòng đam mê nghề nghiệp và trình độ chuyên môn vững vàng, các thầy cô đã mang đến hội thi những tiết học chất lượng , lý thú, lôi cuốn ,hấp dẫn học sinh.

Cô giáo Mai Thị Hiền đang hướng dẫn học sinh học môn hóa học .

Thầy giáo trẻ Lã  Quốc Việt đang giảng bài môn Vật lí.

Các em học sinh đã tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học .

Học sinh diễn tiểu phẩm trong giờ học môn Hoá của cô giáo Đào Thị Hồng Thi.

Hội thi không chỉ là dịp để các thầy cô thể hiện tài năng về chuyên môn nghiệp vụ , mà còn góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn . Kết quả có 28/28 tiết học xếp loại giỏi. Đây là tiền đề các thầy cô giáo tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm trường môn Vật lí và Hoá học tháng 11/2023.
Xin chúc mừng kết quả thi giáo viên giỏi cấp trường của tổ.