09/03/2018 | 23:04:14

Một số hoạt động chào mừng ngày 8/3

Hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữa 8/3. Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Ứng hòa B tổ chức một số hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên

Hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữa 8/3, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Ứng hòa B tổ chức một số hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên nhà trường về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ xưa và vai trò của phụ nữa trong thời đại ngày nay. Là dịp để học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị được giao lưu, phát huy năng khiếu, sở trường, nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong đơn vị trường học.

Một số hoạt động phong phú như: Kéo co giữa các tổ chuyên môn, Nấu ăn giữa các nữ giáo viên và Làm bánh giữa các chi đoàn học sinh.

Dưới đây làm một số hình ảnh về các hoạt động

và các sản phẩm:

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì ba của từng nội dung cho các đơn vị xuất sắc và tiếp tục với các hoạt động văn nghệ.